Sinh hoạt dưới cờ, chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh”

Chủ nhật - 21/05/2023 09:56
Sinh hoạt dưới cờ, chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh”
     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Huyện Thanh oai năm học 2022 - 2023; thực hiện đợt thi đua của Hội đồng Đội Huyện Thanh oai năm học 2022 – 2023; nhằm giúp thiếu nhi kế thừa và phát huy truyền thống thanh lịch, văn minh của người Hà Nội. Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2023 trường THCS Tam Hưng long trọng tổ chức chương trình “Thiếu nhi thủ đô thanh lịch, văn minh”.
    Giúp Thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa người Hà Nội, nhằm tạo sân chơi bổ ích qua đó định hướng và xây dựng cung cách, hành vi giao tiếp văn minh cho học sinh góp phần nâng cao nhận thức xã hội. Liên đội trường THCS Tam Hưng đã tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng”. Cuộc thi chia ra làm ba phần: Khởi động, đấu loại và về đích. Xen kẽ giữa các phần thi là phần giao lưu sinh hoạt tập thể giữa giờ.
     Để cứu trợ các thí sinh trở lại sàn thi đấu các thầy cô tham gia trò chơi “Sút bóng vào cầu gôn”.
     Với 30 gương mặt xuất sắc đến từ các khối lớp 7 và 8, sau ba chặng thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn, cuối cùng ban tổ chức đã tìm ra  thí sinh may mắn nhất trong cuộc thi.
    Sau thời gian làm việc khẩn trương, chương trình “Thiếu nhi thủ đô thanh lịch, văn minh” năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp.