Noel 2022 tại trường học: Ấm áp, sâu sắc, gắn với các chủ đề học tập

Thứ bảy - 24/12/2022 19:25
Tặng quà cho các em sinh ngày 23, 24, 25 tháng 12
Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, ngày 24/12/2022, học sinh trường THCS Tam Hưng đã có một ngày đón Noel vô cùng đáng nhớ với các trò chơi thú vị, màn trình diễn thời trang đầy màu sắc
  Khuấy động không khí Noel là tiết mục nhảy rất sôi động, các em học sinh đã vui vẻ hát và nhảy theo giai điệu của bài hát. Một phần quan trọng của buổi lễ được các em háo hức chờ đón nhất chính là phần giao lưu, gặp gỡ với ông già Noel. Ông đã chia sẻ sự tích của ngày Lễ Giáng Sinh đến các bạn học sinh. Để có thể nhận được điều ước từ ông già Noel, các em học sinh đã tham gia trả lời các câu hỏi thông qua trò chơi của ông già Noel. Kết thúc buổi Lễ Giáng sinh là phần thi “Sáng tạo thiết kế thời trang tái chế. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng "Chương trình giáo dục môi trường cho học sinh của trường về giảm thiểu, phân loại và tái chế rác thải nhựa giá trị thấp", các em học sinh đã thỏa sức sáng tạo và có nhiều sản phẩm đẹp và vô cũng đáng yêu và sáng tạo.

Chương trình kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các em học sinh. Đây là dịp để các em được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng, sự khéo léo và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:
IMG 20221224 093721

IMG 20221224 093910