Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022

Thứ bảy - 19/11/2022 18:33
Đội nghi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Đội nghi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
      Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 17/11/2022, Trường THCS Tam Hưng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022.

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Lượng –  Phó trưởng phòng GD-ĐT Huyện Thanh Oai; Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyện - Bí thư Huyện Đoàn Thanh Oai, cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giáo viên Nhà trường qua các thời kỳ.

Về phía Trường có cô giáo Bùi Hà Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Hiền - Phó HT, Cô Nguyễn Thị Minh Lợi – Phó HT - Chủ tịch Công đoàn trường; cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong Nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô Bùi Hà Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ. Tự hào với 65 năm sự nghiệp trồng cây, trồng người, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, cô Bùi Hà Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Đức Lượng phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường THCS Tam Hưng đã đạt được. Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ viên chức đã được chuẩn hóa đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới. 

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Tam Hưng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THCS Tam Hưng thành một môi trường văn hoá lành mạnh, an toàn, thân thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây