GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 - Video sách nói, cuốn sách "Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ - Bí kíp giúp trẻ tự tin"

Thứ tư - 29/09/2021 09:57

Cuốn sách "Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ!"

Na Eun là một cô bạn nhút nhát và chẳng hề nổi bật. Một hôm, lớp trưởng đột nhiên chuyển trường, cô giáo quyết định để mỗi học sinh trong lớp lần lượt làm lớp trưởng một ngày. Điều này khiến Na Eun sợ hãi đến nỗi mấy đêm liền gặp ác mộng! Cuối cùng, do quá thiếu tự tin, Na Eun tội nghiệp đã trở thành trò cười trước lớp. Để giúp Na Eun lấy lại sự tự tin, mẹ đã sắp xếp cho cô bé tham gia trại hè. Na Eun đương nhiên là không hề, không hề hứng thú với việc này một chút nào! Nhưng liệu cô bé có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình giữa cuộc sống tập thể hay không?Mời thầy, cô giáo và các em học sinh truy cập theo đường link để nghe video sách nói đầy đủ cuốn sách “Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! – Bí kíp giúp trẻ tự tin” : https://www.youtube.com/watch?v=lOqkafbgkLE

TRƯỜNG THCS TAM HƯNG
             THƯ VIỆN

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
          Video sách nói  : “Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! – Bí kíp giúp trẻ tự tin”
                             Tác giả: Alpha Books - ETS xuất bản.
Na Eun là một cô bạn nhút nhát và chẳng hề nổi bật.
 Quãng thời gian một tuần ở trại hè, Na Eun đã được học biết bao điều mới, quen thêm bao bạn mới. Mỗi ngày, cô bé phải đối mặt với nhiều thử thách, từ việc leo vách đá nhân tạo, cho đến xếp bài Domino, từ học lễ nghi truyền thống cho đến đối diện với sự ghen tị của người khác…; cũng như cô bé phải học cách tự thể hiện bản thân mình trước đám đông, cách tự chịu trách nhiệm trước quyết định của mình.
Và từ đó, Na Eun đã nhận ra những ưu điểm của bản thân, dần lấy được sự tự tin, dám nghĩ dám làm. Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! - cuốn sách kỹ năng chứa đựng những bài học giản dị và dễ hiểu, giúp trẻ tự tìm ra những ưu khuyết điểm của bản thân, chính là động lực để trẻ tự tin thể hiện mình, một trong những bước đệm để đi tới thành công.
Đồng thời, cuốn sách cũng là tiếng nói của con trẻ, mong nhận được những lời khích lệ động viên tinh thần từ cha mẹ. Cha mẹ đừng chỉ nhìn vào kết quả mà đánh giá con, quan trọng hơn là hãy nhìn nhận những nỗ lực của con trong quá trình thực hiện công việc đó.
Mời thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh truy cập theo đường link để nghe video sách nói đầy đủ cuốn sách Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! – Bí kíp giúp trẻ tự tin” : https://www.youtube.com/watch?v=lOqkafbgkLE

Tác giả: Lưu Thị hậu