Chuyên đề giáo dục kĩ năng sống chủ đề: “Công cha – Nghĩa mẹ - Ơn thầy”

Thứ sáu - 11/11/2022 13:08
Căn cứ kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường về tăng cường các hoạt động kỹ năng sống cho học sinh, hoà chung trong không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt , ngày 09/11/2022, Trường THCS Tam Hưng phối hợp với Trung tâm kỹ năng sống tổ chức chuyên đề kỹ năng sống cho học sinh toàn trường với chủ đề: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.
Chuyên đề giáo dục kĩ năng sống chủ đề: “Công cha – Nghĩa mẹ - Ơn thầy”
       Tham dự chương trình có diễn giả Thầy Đỗ Thái Đăng – Nhà Đào Tạo Quốc Tế Của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ, NLP Trainer, Master Coach, đại diện cha mẹ học sinh các khối 6, 7, 8, Cô giáo Bùi Hà Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí CBGVNV và hơn 800 học sinh toàn trường
      Trong buổi nói chuyện, Thầy Đỗ Thái Đăng đã chia sẻ về “Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy”. Những câu chuyện thật dung dị đã chạm tới trái tim của mỗi người, không gian như lắng đọng lại với những câu chuyện về người mẹ. Với cách nói giản dị, mộc mạc, gần gũi diễn giả Thầy Đỗ Thái Đăng đã làm cho tất cả người tham gia phải rơi nước mắt.
      Các em đã cảm nhận được sự yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, thầy cô dành cho mình. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã để lại trong tâm hồn các em hình ảnh và công lao cha mẹ, thầy cô bao la như biển rộng. Thời gian trôi qua nhanh, cha mẹ nuôi con không quản nhọc nhằn, thầy giáo dạy bảo học trò không quản khó khăn. Thầy giáo là người cha, là người mẹ thứ hai có công khai trí cho lớp lớp người kế tiếp nhau. đó là một thông điệp đầy ý nghĩa để khắc ghi cho các em bước tiếp trên con đường tương lai phía trước đang đón chờ.