Bài giới thiệu sách tháng 3: "Để trở thành cô gái hoàn hảo"

Thứ hai - 07/03/2022 08:55

Cuốn sách "Để trở thành cô gái hoàn hảo"

Nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), thư viện trường THCS Tam Hưng xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả các cô giáo và các bạn học sinh nữ trong trường. Thư viện trường THCS Tam Hưng trân trọng giới thiệu đến thầy cô và các em món quà đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ, cuốn sách : “Để trở thành cô gái hoàn hảo”. Sách do Nhà xuất bản văn học phát hành năm 2016 và có số kí hiệu tại thư viện là ST/1772.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3
Cuốn sách “Để trở thành cô gái hoàn hảo”

Mô tả TL: Để trở thành cô gái hoàn hảo/ Bùi Thị Thiên Thai b.s.- H.: Văn hoc, 2016.-151tr.; 21cm.ĐKCB: ST/1772
       Kính thưa các thầy, cô giáo và các em học sinh thân mến!
      Các em học sinh thân mến,
      Bạn gái nào cũng khao khát trở thành công chúa hay thiên sứ xinh đẹp. Khi bước vào thuổi thanh xuân, tiếp tục quá trình hoàn thiện nhân cách, các bạn sẽ có những khái niệm của riêng mình về sự hoàn hảo. Cần phải biết rằng, muốn làm một cô gái hoàn hảo thì nhất định phải có một tính cách, một trí tuệ và khả năng xử lí hoàn hảo.  Thực ra để trở thành một cô gái giỏi giang và tao nhã cũng không phải chuyện quá khó khăn. Quan trọng nhất là phải có quyết tâm thay đổi những thói quen không tốt.
        Cuốn sách: Để trở thành cô gái hoàn hảo sẽ trở thành một bảo bối giúp bạn “tăng điểm”, giúp bạn hiểu được nhiều hơn nữa những đạo lý cuộc sống, giúp bạn nắm chắc được những điểm then chốt để trở thành một cô gái mười phân vẹn mười, giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn cả về cá tính và phẩm chất.
Sách gồm các nội dung chính:
  • Có bạn bầu trời sẽ càng rực rỡ hơn vì bạn chính là thiên sứ của tình yêu.
  • Cô gái tự tin là cô gái xinh đẹp nhất
  • Can đảm sẽ tăng điểm cho các cô gái hoàn hảo
  • May mắn luôn mỉm cười với những cô gái lạc quan
  • Phẩm chất đạo đức, môn học bắt buộc để tu dưỡng sự hoàn hảo
  • Khuôn phép có thể thể hiện khí chất và phong độ của một cô gái
  • Chỉ số IQ cao + chỉ số EQ sáng = Hoàn hảo
  • Tình bạn, tình thân chính là ánh nắng mặt trời trong ngày đông lạnh giá
  • Thói quen tốt là khở điểm của cuộc sống hoàn hảo
  • Cô gái biết mơ ước sẽ bay rất cao, rất xa
  • FQ : chỉ số thông minh tài chính
  • Triết học trong phòng riêng của những cô gái hoàn hảo
           Các em thân mến,
         Tình yêu thương là hạt mầm xinh đẹp trong tâm hồn các bạn gái, chỉ cần toàn tâm chăm sóc, nhất định sẽ nở ra những bông hoa tươi đẹp. Và một trái tim biết yêu thương sẽ khiến cuộc sống của chúng ta trở nên đẹp hơn bao giờ hết.
         Trân trọng giới thiệu cuốn sách ý nghĩa này đến thầy cô và các em học sinh.
          Chúc các cô giáo và các bạn nữ của trường thật nhiều sức khỏe và niềm vui!
                                                                                 Tam Hưng, ngày 7 tháng3 năm 2022
    XÁC NHẬN BGH                                                                           CBTV

Nguyễn Thị Minh Lợi                                                                    Lưu Thị Hậu

Tác giả: Lưu Thị Hậu