Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS Tam Hưng nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 26/02/2023 21:04
Sáng ngày 23/02/2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS Tam Hưng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai; Đại diện CMHS và 45 đoàn viên công đoàn Trường đã về dự.

Công đoàn Trường THCS Tam Hưng có tổng số 45 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, việc làm, thu nhập, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận công nhân, viên chức, lao động nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của CĐCS nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ Huyện. CĐCS Trường THCS Tam Hưng luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.
z4131922945775 114426e1fc67ec60adde22eeb6d2292d

Hằng năm, CĐCS Trường THCS Tam  luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động  đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho công đoàn viên, người lao động về chế độ tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, BHYT, BHXH, làm thêm giờ của cán bộ, viên chức nên trong nhiệm kỳ qua không có trường hợp khiếu nại, thắc mắc nào của viên chức về việc thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan.

Đ/c Nguyễn Thị - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Huyện phát biểu tại Đại hội
Đ/c Nguyễn Thị Hảo - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường THCS Tam Hưng đã đạt được trong hoạt công đoàn nhiệm kỳ qua. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Huyện đề nghị Công đoàn trường THCS Tam Hưng cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước  cho đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Công đoàn phối hợp với Nhà trường duy trì thực hiện cuộc vận động kỷ cương - tình thương - trách nhiệm; thực hiện tốt nội quy, quy chế chuyên môn, kỷ luật lao động, xây dựng nếp sống văn hoá, phong cách ứng xử của nhà giáo mẫu mực; tạo điều kiện và động viên cán bộ, viên chức tham gia học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp trong giảng dạy để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong các phong trào thi đua yêu nước và đẩy mạnh các hoạt động xã hội, từ thiện,...

Đ/c Bùi Hà Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tam Hưng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Tam Hưng  nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đ/c Bùi Hà Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tam hưng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Tam Hưng  nhiệm kỳ 2023 - 2028

Với tinh thần Đại hội "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 5 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Nguyễn Thị Minh Lợi tái cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Tam Hưng, nhiệm kỳ 2023 - 2028.